Nguyễn Hoàng Anh – Du học MBA cuối tuần để thành công hơn

Tốt nghiệp Cử nhân Quản trị Kinh doanh tại trường HOGESCHOOL ROTTERDAM (Hà lan), Nguyễn Hoàng Anh – hiện tại đang nắm giữ vị trí Trưởng phòng Phân tích và Hoạch Định Kinh Doanh (Prudential Finance Việt nam)

Là một nhà quản lý cấp cao với lịch làm việc dày đặc trong tuần, Hoàng Anh vẫn quyết định chọn học chương trình MBA cuối tuần tại FTMS Singapore để nâng cao kiến thức và kỹ năng quản lý.

Hoàng Anh chia sẻ về sự lựa chọn này như sau: “Khi chọn MBA cuối tuần, tôi vẫn có thể đi du học mà không phải tạm nghỉ công việc hiện tại và do đó thu nhập của tôi không bị ảnh hưởng gì. Chương trình học được thiết kế cân bằng, và tạo điều kiện để học viên có thể áp dụng vào công việc đang làm. FTMSGlobal Academy đã thiết kế lịch học phù hợp với áp lực làm việc của học viên, điều đó chứng tỏ FTMSGlobal Academy hiểu nhu cầu về kiến thức và kỹ năng chuyên nghiệp của các nhà quản lý điều hành – những người đang tìm kiếm sự thăng tiến trong sự nghiệp”.

11073921_454769161343782_6420823049667560371_o(1)

Giảng viên và học viên chương trình MBA cuối tuần trong buổi Saturday Networking Dinner (Nguyễn Hoàng Anh ngồi hàng trước, thứ 2 từ phải sang)

Ưu điểm của chương trình MBA cuối tuần

  • Lịch học vào cuối tuần – trung bình 1 cuối tuần/tháng.
  • Không thi tuyển đầu vào, không yêu cầu chứng chỉ IELTS.
  • Không áp lực thi kết thúc môn. Các môn học đánh giá qua assigment, coursework, presentation,…
  • Học tại Singapore/Malaysia, nhận bằng MBA do trường đại học Anglia Ruskin (Anh quốc). cấp.
  • Học phí hợp lý và không có các chi phí khác ngoài học phí.
  • Thực tập 6 tháng tại Malaysia với mức lương hấp dẫn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về lịch khai giảng, chương trình học, học phí và các điều khoản khác của chương trình, vui lòng liên lạc:

Ms Hoàng Thái Hiền

Điện thoại:   0932 095 786 (imess/zalo/viber)

Skype: hoangthaihien

Email: hienhoang@ftmsglobal.edu.vn