Cyberjaya – Thành phố Công nghệ Toàn cầu

Đề án Multimediat Super Corridor – MSC tạm dịch là Siêu hành lang đa truyền thông bao gồm 2 thành phố Putrajaya và Cyberjaya.

Nằm cách trung tâm Kuala Lumpur khoảng 40 – 50 km, nếu Putrajaya được xây dựng là trung tâm hành chính thì Cyberjaya được xây dựng là trung tâm công nghê toàn cầu – được mệnh danh là thung lũng Silicon của Malaysia.

cyberjaya

Khởi công vào năm 1997, trải qua nhiều thử thách, Cyberjaya đã được đưa vào hoạt động vào khoảng năm 2007. Cho đến nay, 71%  diện tích đất tại Cyberjaya đã khai thác, xây dựng và đưa vào sử dụng. Từ 21 công ty đầu tiên, hiện nay có hơn 800 công ty – trong đó có hơn 40 công ty đa quốc gia hoạt động.

Học xá mới của FTMS College tại Cyberjaya không chỉ đem đến một môi trường học tập hiện đại, sạch và xanh mà còn là nơi mà các sinh viên có thể tiếp cận với môi trường làm việc chuyên nghiệp của các công ty hàng đầu thế giới ở tất cả các lĩnh vực.

cyberjaya 1

Là trường đạt 6*(cao nhấ) và 5* trong hệ thống đánh giá chất lượng giáo dục MY QUEST của Bộ Giáo dục Bậc cao Malaysia, FTMS College Malaysia mong muốn tiếp tục duy trì và nâng cao các tiêu chuẩn sau:

Quality Programmes – Tất cả các chương trình đều được kiểm định bởi MOA, MOHE và JPA. Tất cả các chương trình cử nhân đều do các trường đại học Anh quốc cấp bằng

International Recognition – Tất cả các chương trình cử nhân đều được kiểm định bởi QAA

Employment Skills – Các sinh viên đều được trang bị các kỹ năng nghề nghiệp

International Student Body – Tỉ lệ 50% sinh viên quốc tế đã tạo nên môi trường học tập quốc tế

Student Employability – Hơn 90% sinh viên FTMS  tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình học tại FTMS Malaysica, vui lòng liên lạc:

Ms Hoàng Thái Hiền 0932095786 (imess/zalo/viber) – Skype: hoangthaihien

Email: hienhoang@ftmsglobal.edu.vn

Website: www.sinma.edu.vn