Có thể lấy bằng MBA đại học Anglia Ruskin (UK) tại Việt nam không?

Hỏi: Tôi vừa biết thông tin về chương trình MBA cuối tuần. Hãy cho biết chương trình này học ở đâu, điều kiện nhập học là gì, thời gian học bao lâu và học phí như thế nào?

Trả lời: Cảm ơn bạn đã quan tâm đến chương trình. Chương trình MBA đại học Anglia Ruskin là một trong những chương trình sau đại học chất lượng so các nhiều chương trình MBA khác. Hiện tại chương trình này chỉ được giảng dạy ở FTMS Malaysia. Dù đang đi làm, bạn vẫn có thể học chương trình MBA cuối tuần (Master of Business Administration – Weekend Program). Chương trình này chỉ học vào thứ 6, thứ 7 và chủ nhật, 1 lần/tháng. Bạn sẽ được FTMS Malaysia hỗ trợ chỗ ở trong ký túc xá tiện nghi với chi phí ưu đãi.Ngoài ra bạn có thể đăng ký nhập học mà không mất thời gian chờ xin visa du học. Ngoài ra bạn còn tiết kiệm được sinh hoạt phí khi du học mà vẫn có được bằng MBA có giá trị.

Điều kiện nhập học của chương trình: Tốt nghiệp đại học, có 2 năm kinh  nghiệm làm việc và trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 6.5 (không yêu cầu nộp bằng)

Bạn muốn biết thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với SINMA – đại diện tuyển sinh chính thức của FTMS Malaysia tại Việt nam. Điện thoại: 08 39302674 – email: info@sinma.edu.vn