Quản trị Du lịch Khách sạn – Ngành học hấp dẫn du học sinh tại FTMS

S&M-QT du lich KS 624x237 Những năm vừa qua các ngành quản trị kinh doanh, khoa học máy tính, marketing, kế toán…luôn được các bạn du học sinh chọn lựa khi đến với FTMS.

FTMS không chỉ thu hút du học sinh vì cơ sở vật chất tốt, bằng cấp chất lượng, mà FTMS còn quan tâm các cơ hội làm thêm cho du học sinh. Hiện này Quản trị Du lịch Khách sạn là một trong những ngành học hấp dẫn du học sinh nhất.

Ngành Quản trị du lịch và khách sạn có sức hút rất lớn đối với các bạn sinh viên, vì đây là chương trình “vừa học vừa thực tập hưởng lương 6 tháng  (mức lương trung bình 500 – 900 USD/tháng ).

Một số điểm mạnh của chương trình Quản trị Du lịch Khách sạn tại FTMS Singapore và FTMS Malaysia có thể kể đến như sau:

  • Cơ sở vật chất tốt phù hợp với việc đào tạo ngành Quản trị du lịch khách sạn (có phòng học mô hình sinh động, chương trình học và thực tập sát với thực tế…)
  • Học phí phù hợp
  • Trường thường xuyên cung cấp các chương trình học bổng có giá trị.
  • SV học tại Singapore hoặc Malaysia nhưng nhận được bằng cấp của các trường đại học hoặc các tổ chức nghề nghiệp của Anh quốc có giá trị quốc tế.
  • Bằng cấp / chứng chỉ về  quản trị du lịch và khách sạn được công nhận trên toàn cầu, tạo điều kiện cho SV có thể đi làm ở bất cứ nơi nào sau khi tốt nghiệp

Ngành Quản trị du lịch và khách sạn đang phát triển mạnh mẽ tại nhiều  quốc gia trên thế giới, đặc biệt ở Đông Nam Á như: Singapore,Malaysia, Việt Nam, Thái Lan…Chính vì vậy nguồn nhân lực để cung cấp cho ngành Quản trị du lịch và khách sạn đang thiếu (nguồn nhân lực trí thức cho ngành  này còn thiếu nghiêm trọng hơn). Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn sinh viên dễ dàng xin được việc làm sau khi ra trường.

Để đón đầu cơ hội việc làm ở khu vực ASEAN nói riêng và thế giới nói chung từ năm 2015 trở đi, các bạn đừng ngần ngại bắt đầu sự nghiệp với các chương trình Quản trị Du lịch Khách sạn tại FTMS Singapore và FTMS Malaysia.

Để biết thêm chi tiết về chương trình này các bạn hãy  liên hệ với đại diện tuyển sinh chính thức của FTMS Singapore và FTMS Malaysia tại Việt nam

Công ty tư vấn du học SINMA

Tầng 2, tòa nhà ITAXA, 126 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3

Điện thoại:  08 3930 2675 – Email: info@sinma.edu.vn

Hot line: 0932 095786 / 0919 114409